Máy đo đường huyết I Máy theo dõi đường huyết Prodidy

  • 23585139520
  • 23585139520

Uy tín của Prodigy

   

 

Ảnh trên: Từ trái sang phải, Chủ tịch Prodigy Diabetes Care , Ramzi Abulhaj và COO, Rick Admani. Tiếp theo hình ảnh: Từ trái sang phải, Chủ tịch Prodigy Diabetes Care, Ramzi Abulhaj; và COO, Admani Rick. 


Prodigy nhận giải thưởng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Mỹ.

Công ty TNHH Prodigy Diabetes Care, LLC là một công ty chi nhánh của Diagnostic Devices, đã thành lập tại USA Cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan được dời đếnCharlotte, NC. Bằng sự sáng tạo của các nhà sản xuất, Prodigy kiểm soát tốt hơn về chất lượng sản phẩm.


Prodigy được phòng thương mại Mỹ công nhận là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh."Các công ty xem Prodigy như là một ví dụ về sự thành công ở nước ngoài và tạo ra nhiều việc làm cho quốc gia" .


Prodigy giới thiệu sản phẩm kim chích dành cho bệnh nhân bệnh tiểu đường bị mù và có thị lực kém.

"Theo thống kê gần đây cho biết 23% bệnh nhân tiểu đường bị mù hoặc thấp tầm nhìn, do đó, chúng tôi đang hướng tới làm cho sản phẩm này sẽ giúp làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn"

Công ty TNHH thiết bị y tế Diagnostic được khu vực Charlotte bình bầu là công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của vùng

" Thay mặt cho toàn đội của tôi tại Prodigy ,tôi rất vinh dự và biết ơn  khi nhận giải thưởng này"

     

Hiệp hội người mắc bệnh tiểu đường tại Mỹ gia tăng hàng ngàn người.

Nhóm Prodigy đã gây quỹ và nâng cao nhận thức thông qua các bước của ADA: Đi bộ đối với người bị bệnh tiểu đường tại công viên Freedom,Charlotte, NC vào ngày 31 tháng 10 năm 2009.

     

PRODIGY DIABETES CARE, LLC COO nói về CNNMONEY.COM tại sao ông chọn Charlotte ?

"Tôi nhìn bốn thành phố, và Charlotte là tốt nhất ....."

Prodigy DIABETES CARE LLC mở rộng toàn cầu đến các bệnh nhân tại châu Âu
Hệ thống đo đường huyết Prodigy hiện đang có sẵn trên khắp châu Âu sau khi Prodigy Diabetes Care, LLC, nhận được quy định của CE Mark .....uploads/ GRNR07_ GlobalReachNewsRelease 9-29-09.pdf Ông Gary Ray chủ tịch hội người mù nói "Hiệp hội người mù ở Bắc Carolina vui mừng khi tiếp tục hợp tác với Prodigy và các nhà phân phối của prodigy, đặc biệt là Prodigy được sản xuất bởi DDI tại ngay ở Bắc Carolina",


"Đây là một ví dụ tuyệt vời của hai công ty Bắc Carolina làm việc cùng nhau dựa trên chi phí y tế chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường," ....uploads / Harris Teeter Release_HTNR05_9-4-09.pdf


DDI được sản xuất tại Mỹ

Diagnostic Devices, Inc. (DDI là một nhà sản xuất máy đo đường huyết) gần đây đã chuyển trụ sở từ Trung Quốc sang Mỹ  nhưng vẫn hoạt động và cắt giảm chi phí khoảng 40%. Pete Bosak, giám đốc quan hệ công chúng tại DDI, đã thảo luận với nhà sản xuất về những việc làm mà họ mang lại khi trở lại Mỹ. Máy đo đường huyết Prodigy đã không bị ảnh hưởng bới khuyến cáo của FDA không nên sử dụng công nghệ GDH-PQQ.


Sự độc đáo của Prodigy là đã tạo những cơ hội việc làm tại Mỹ. 
Diagnostic Devices, Inc. Discovers Secret To Saving American Jobs While Cutting Costs 40 Percent...uploads/Bringing manufacturing home 8-17-09.pdf


Que thử Prodigy không sử dụng công nghệ GDH-PQQ


Kỹ sư và tư vấn cho 500 công ty.

"Chúng tôi đã chọn ông Rizzo đến với chúng tôi và tham gia vào gia đình Prodigy bởi vì kinh nghiệm lâu dài của công ty trong thiết kế và kỹ thuật " Máy đo đường huyết Prodigy giá cả phải chăng phù hợp với mọi người
DDI đã ký hợp đồng với các tiểu bang Illinois và Missouri rằng que thử sẽ cho kết quả phù hợp với máy đo đường huyết Prodigy


DIAGNOSTIC DEVICES, INC. sẽ tạo cơ hội việc làm cho các nước Đông Nam Á.
Công nghệ, sự đổi mới, và tự động hóa làm giảm 40% trong chi phí hoạt động. DIAGNOSTIC DEVICES, INC. lại gây bất ngờ một lần nữa khi đạt giải thưởng Access từ hội người mù của Mỹ.
Các giải thưởng danh dự cá nhân , tổng công ty, tổ chức được loại bỏ hoặc giảm đáng kể sự bất bình đẳng của người dân phải đối mặt khi bị mù hoặc có thị lực kém.

 


DIAGNOSTIC DEVICES, INC giới thiệu thiết kế mới nhất gần đây là không dùng mật mã của máy Prodigy Pocket.

 


Prodigy  Pocket không dùng mật mã với thiết kế nhỏ gọn ,chỉ cần một nút sử dụng và cho kết quả chính xác. Giới thiệu PRODIGY AUTOCODE thiết kế mới nhất không dùng mật mã, màn hình rộng, dễ đọc, thông dụng nhiều thứ tiếng.
Tất cả máy này có cổng USB đạt chuẩn có thể giúp bạn dễ dàng tải kết quả về máy.

 


Để nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe, mang lại lợi ích cộng đồng. NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH  MTV TM&DV  NGUYÊN LỘC THÀNH thực hiện hoạt động đo đường huyết miễn phí tại các công viên trong Tp.Hồ Chí Minh do Prodigy Diabetes tài trợ.

Mục tiêu hướng tới của công ty là phổ cập các kiến thức y tế về các loại bệnh tiểu đường, tình hình và cách phòng chống bệnh tiểu đường giúp người dân nâng cao ý thức phòng và chữa bệnh.

 

 

Công viên 23-09 ngày 24-10-2010

DIAGNOSTIC DEVICES, INC

F
Hotline: 028 3927 2308
Ms. Nhung (0934 943 499)
F
backtop
Zalo