Máy đo đường huyết I Máy theo dõi đường huyết Prodidy

  • 23585139520
  • 23585139520

Các cam kết Prodigy

Chúng tôi, những nhà sản xuất của Prodigy , cam kết cung cấp các sản phẩm tiểu đường giá có thể chấp nhận  với các công nghệ tiên tiến nhất và chất lượng cao nhất. Prodigy Diabetes Care, LLC (PDC), một chi nhánh của Diagnostic Devices , liên tục nghiên cứu và cải thiện hệ thống đo đường huyết để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Với sự đam mê nghề nghiệp đã tạo ra các sản phẩm chính xác, an toàn, dễ sử dụng và thử nghiệm  từ Chủ tịch công ty của chúng tôi chính ông đã mắc bệnh tiểu đường . Mục đích của chúng tôi là đội tạo ra "thế hệ tiếp theo" của các sản phẩm tiểu đường, điều trị liên tục và khuyến khích tất cả các bệnh nhân tiểu đường luôn "sống tốt với bệnh tiểu đường."

Nhiệm vụ của Prodigy là thiết lập các hệ thống đo đường huyết và các sản phẩm tiểu đường khác để phân phối cho các bệnh nhân . Sự thành công của công ty chúng tôi  , được đặc trưng bởi trách nhiệm và kết quả lâm sàng chính xác, đã được thiết lập trên sự cống hiến của chúng tôi và đáp ứng  nhu cầu của bệnh nhân tiểu đường.
 
PDC sử dụng một phần lợi nhuận của chúng tôi hướng tới nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, các sản phẩm an toàn hơn mà làm cho bệnh nhân sống chung với bệnh tiểu đường dễ dàng hơn. Khi bạn mua một sản phẩm PDC, nó không chỉ giúp bạn ngày hôm nay, bạn đang đầu tư vào một  tương lai tươi sáng để "sống tốt với bệnh tiểu đường."
Giám đốc điều hành Picture
Ông Jerry Munden,Phó Chủ tịch chăm sóc bệnh tiểu đường thần đồng nhận các giải thưởng Plus, A +, từ các Liên đoàn quốc gia của hội người mù tại NFB 2008 ước tại Dallas, TX. "
Ảnh ở đây từ trái sang phải : Bob Hoyt, Jerry Munden, and Eileen Rivera Ley
 
Giải thưởng hình ảnh AFB
 
Jerry Munden,phó chủ tịch của PDC nhận các giải thưởng  từ hiệp hội người mù của Mỹ tại đại hội đảng, năm 2009 Josephine L. Taylor Leadership Institute ở Washington, DC.
Ảnh từ trái qua phải: Carl Augusto, AFB President; Jerry Munden, DDI, Vice President
of Marketing and Sales; and Paul Schroeder, AFB Vice President.

Chúng tôi, những nhà sản xuất của Prodigy, cam kết cung cấp các sản phẩm tiểu đường có giá phù hợp với các công nghệ tiên tiến nhất và chất lượng cao nhất. Prodigy Diabetes Care, LLC (PDC), một chi nhánh của Diagnostic Devices , liên tục nghiên cứu và cải thiện hệ thống đo đường huyết để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Với niềm đam mê nghề nghiệp là trên hết, xuất phát từ chủ tịch công ty tới ban quản lý cấp cao, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của những người bị bệnh tiểu đường . Mục đích của chúng tôi là tạo ra "sản phẩm mới  tiếp theo" của các dòng sản phẩm tiểu đường, điều trị liên tục và khuyến khích tất cả các bệnh nhân tiểu đường luôn "sống khỏe với bệnh tiểu đường"

Nhiệm vụ của Prodigy là thiết lập các hệ thống đo đường huyết và các sản phẩm tiểu đường khác để phân phối cho các bệnh nhân. Sự thành công của công ty chúng tôi , được tạo bởi trách nhiệm và kết quả lâm sàng chính xác, đã được thiết lập trên sự cống hiến của chúng tôi và sự đáp ứng  nhu cầu của bệnh nhân tiểu đường.

PDC sử dụng một phần lợi nhuận của chúng tôi hướng tới nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, các sản phẩm an toàn hơn mà làm cho bệnh nhân sống chung với bệnh tiểu đường dễ dàng hơn. Khi bạn mua một sản phẩm PDC, nó không chỉ giúp bạn ngày hôm nay, mà bạn đang đầu tư vào một  tương lai tươi sáng để "sống khỏe với bệnh tiểu đường"

F
Hotline: 028 3927 2308
Ms. Nhung (0934 943 499)
F
backtop
Zalo